A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBKT Tỉnh ủy Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát

Ngày 06/12, UBKT Tỉnh ủy Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát. Đồng chí Lê Dược Trung, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy dự và chỉ đạo Hội nghị.

Đại biểu tham gia tập huấn gồm cán bộ, công chức làm công tác kiểm tra của UBKT Tỉnh ủy, đại diện cấp ủy và UBKT các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc và các đồng chí cấp ủy viên phụ trách công tác kiểm tra, giám sát; đại diện UBKT các chi bộ, đảng bộ tại các sở, ban, ngành cấp tỉnh.

Đồng chí Lê Dược Trung, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy phát biểu khai mạc.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Lê Dược Trung, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đề nghị các đại biểu tham dự Hội nghị tập trung tiếp thu đầy đủ các nội dung; tăng cường trao đổi, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ để thực hiện tốt nhiệm vụ và công tác tham mưu cho cấp ủy, tổ chức đảng…

Quang cảnh Hội nghị tập huấn.

Trong thời gian 01 ngày, các đại biểu được truyền đạt, trao đổi các chuyên đề: Một số nội dung trọng tâm về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng. Giải quyết khiếu nại về kỷ luật đảng của cấp ủy, UBKT các cấp; kiểm tra tổ chức đảng cấp dưới và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; phổ biến quán triệt các quy định, hướng dẫn về kê khai, xác minh tài sản, thu nhập; trao đổi giải đáp các thắc mắc...

Qua chương trình tập huấn nhằm giúp cấp ủy, tổ chức đảng và UBKT các cấp đặc biệt là cán bộ, công chức làm công tác kiểm tra của Đảng nâng cao nhận thức, nắm vững nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng.

Nguyễn Văn Mạnh

 Ủy viên UBKT Tỉnh ủy Bắc Kạn


Tin mới

Hoạt động của UBKT trung ương

Tài liệu - Tư liệu