A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo UBKT Trung ương chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông nhân Kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 -21/6/2024), chiều 17/6, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên UBKT Trung ương đã đến tặng hoa và chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Vụ Địa bàn III, Văn phòng Cơ quan UBKT Trung ương.

Tiếp đoàn có đồng chí Bùi Hoàng Phương, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cùng đại diện lãnh đạo một số vụ, đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên UBKT Trung ương tặng hoa chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Thay mặt UBKT Trung ương, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng đã gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ Thông tin và Truyền thông; chúc đơn vị ngày càng phát triển, thực hiện tốt vai trò được Chính phủ giao quản lý nhà nước về báo chí cùng nhiều lĩnh vực quan trọng khác. Đồng thời chia sẻ những khó khăn, thách thức trong công tác quản lý báo chí trước sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin hiện nay và mong muốn Bộ Thông tin và Truyền thông luôn đồng hành, hướng dẫn và hỗ trợ tích cực các cơ quan báo chí trên cả nước, tạo điều kiện để báo chí phát triển trong kỷ nguyên kỹ thuật số, góp phần xây dựng nền báo chí cách mạng Việt Nam chuyên nghiệp, hiện đại, giàu tính chiến đấu, nhân văn vì sự phát triển đất nước.

Đồng chí Bùi Hoàng Phương, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trân trọng cảm ơn tình cảm quý báu của lãnh đạo UBKT Trung ương và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của UBKT Trung ương, Cơ quan UBKT Trung ương trong công tác xây dựng Đảng, để Bộ Thông tin và Truyền thông hoàn thành tốt mọi trọng trách, nhiệm vụ được giao./.

Minh Ngọc


Tin mới

Hoạt động của UBKT trung ương

Tài liệu - Tư liệu