A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Cơ quan UBKT Trung ương chúc mừng Tạp chí Kiểm tra nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân Kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), sáng 20/6, đồng chí Trần Tiến Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương thay mặt lãnh đạo Cơ quan UBKT Trung ương  đã chúc mừng tập thể Ban Biên tập và cán bộ, phóng viên Tạp chí Kiểm tra.

Đồng chí Trần Tiến Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương tặng hoa chúc mừng Tạp chí Kiểm tra.

Thay mặt lãnh đạo Cơ quan UBKT Trung ương, đồng chí Trần Tiến Hưng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Kiểm tra.

Tạp chí Kiểm tra là tạp chí nghiên cứu lý luận và hướng dẫn nghiệp vụ của UBKT Trung ương. Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của nền báo chí cách mạng Việt Nam, Tạp chí Kiểm tra có những bước trưởng thành đáng ghi nhận, từng bước khẳng định vị thế của mình trong làng báo chí, được bạn đọc trong và ngoài Ngành cổ vũ, động viên, khích lệ. Bám sát nhiệm vụ chính trị trong từng giai đoạn, Ban Biên tập và cán bộ, phóng viên Tạp chí Kiểm tra đã thực hiện sâu sắc chức năng phổ biến, tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng nói chung và công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng nói riêng; trở thành tài liệu nghiên cứu, học tập của cán bộ kiểm tra, UBKT các cấp…

Đồng chí Lại Xuân Lâm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tặng hoa chúc mừng Tạp chí Kiểm tra.

Nhân dịp này, các vụ, đơn vị, đoàn thể thuộc Cơ quan UBKT Trung ương và đại diện các cơ quan, đơn vị trong và ngoài Ngành đã có nhiều lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng nồng nhiệt gửi đến cán bộ, phóng viên Tạp chí Kiểm tra.

Đại diện Thanh tra Chính phủ tặng hoa chúc mừng Tạp chí Kiểm tra.

Với sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Cơ quan UBKT Trung ương; sự giúp đỡ, ủng hộ của các vụ, đơn vị trong và ngoài Ngành Kiểm tra Đảng; tập thể Ban Biên tập, cán bộ, phóng viên Tạp chí Kiểm tra tiếp tục đoàn kết, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị và các nhiệm vụ được thủ trưởng Cơ quan, lãnh đạo UBKT Trung ương giao.

Mạnh Tiến


Tin mới

Hoạt động của UBKT trung ương

Tài liệu - Tư liệu