A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Hoàng Văn Trà, Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương chúc mừng Bộ Giáo dục & Đào tạo và Đại học Quốc gia Hà Nội nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), sáng 20/11, đồng chí Hoàng Văn Trà, Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương và đại diện lãnh đạo Vụ Địa bàn III, Văn phòng Cơ quan UBKT Trung ương đã chúc mừng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Hoàng Văn Trà, Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương tặng hoa chúc mừng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thay mặt lãnh đạo UBKT Trung ương, đồng chí Hoàng Văn Trà, Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương chúc mừng những kết quả Ngành Giáo dục đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn, với sự cố gắng nỗ lực của Ngành Giáo dục, việc đổi mới toàn diện giáo dục sẽ được thực hiện ngày càng hiệu quả mang lại lợi ích thiết thực cho các em học sinh, các gia đình và toàn xã hội. Cơ quan UBKT Trung ương và Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ tiếp tục gắn kết, phối hợp nhuần nhuyễn hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Thay mặt Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Ngô Thị Minh, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBKT Trung ương, đồng chí Hoàng Văn Trà và các thành viên trong Đoàn.

* Cũng trong buổi sáng 20/11, đồng chí Hoàng Văn Trà, Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương đã chúc mừng Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đồng chí Hoàng Văn Trà, Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương tặng hoa chúc mừng Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thay mặt lãnh đạo UBKT Trung ương, đồng chí Hoàng Văn Trà, Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương chúc mừng những kết quả quan trọng của Đại học Quốc gia Hà Nội đã đạt được trong thời gian vừa qua và mong muốn Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới xứng đáng là Trường Đại học chất lượng cao và giữ vai trò quan trọng trong hệ thống giáo dục đại học ở Việt Nam.

Mạnh Tiến


Tin mới

Hoạt động của UBKT trung ương

Tài liệu - Tư liệu