A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Mãi mãi niềm tin theo Đảng”

Chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024), tối 28/1, tại Đà Nẵng, Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Thành ủy Đà Nẵng, Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương và Đảng ủy Tập Đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam phối hợp tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật “Mãi mãi niềm tin theo Đảng”.

Đến dChương trình có đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; đại diện lãnh đạo một số tỉnh, thành phố tại miền Trung - Tây Nguyên; các đồng chí đảng viên lão thành; lãnh đạo Thành ủy Đà Nẵng và đông đảo cán bộ, chiến sĩ, quần chúng nhân dân của thành phố Đà Nẵng.

Các đồng chí lãnh đạo Trung ương và địa phương tham dự Chương trình.

Đây là năm thứ 18 Chương trình “Mãi mãi niềm tin theo Đảng” được tổ chức với quy mô trang trọng. Chương trình được thể hiện bằng nghệ thuật trình diễn đặc sắc kết hợp với các phóng sự chính luận, tái hiện quá trình xây dựng và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam với 94 mùa xuân; nhắc nhở công lao to lớn của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các vị anh hùng cách mạng. Trải qua biết bao thăng trầm nhưng đầy vinh quang và kiêu hãnh với vai trò là ngọn cờ lãnh đạo, một lòng trung hiếu với đất nước và dân tộc, chiến đấu hy sinh vì lợi ích của nhân dân.

Với mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, Đảng đã dẫn dắt dân tộc trên con đường đổi mới và đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử, làm thay đổi rõ rệt diện mạo của đất nước. Tất cả những thành quả đó là minh chứng cho sự lãnh đạo đúng đắn và sáng suốt của Đảng, của niềm tin, ý chí và khát vọng không ngừng vươn lên của dân tộc Việt Nam. 

Chương trình nghệ thuật ghi dấu ấn sâu sắc đối với người xem.

Các tiết mục âm nhạc, nghệ thuật ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước, được dàn dựng công phu, mang tính nghệ thuật cao, chuyển tải thông điệp có ý nghĩa nhân văn, khơi dậy niềm tự hào, ý chí và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, quyết tâm đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Xen kẽ với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật, khán giả được xem các thước phim tài liệu tái hiện lại quá trình chiến đấu, hy sinh để bảo vệ Tổ quốc của lớp lớp thế hệ đi trước. Trang sử bi hùng của dân tộc Việt Nam một lần nữa như nhắc nhở thế hệ trước sẵn sàng hy sinh để bảo vệ nền độc lập cho dân tộc; vì vậy, thế hệ ngày nay cần tiếp bước để dựng xây đất nước giàu mạnh, hùng cường...

Trong không khí xuân mới, những thông điệp giàu ý nghĩa của Chương trình nghệ thuật “Mãi mãi niềm tin theo Đảng” ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và nhân dân ta anh hùng đã khơi dậy những cảm xúc lắng đọng trong lòng người xem; từ đó nhân lên niềm tự hào, phát huy ý chí và thể hiện lòng quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong sự nghiệp xây dựng, chỉnh đốn Đảng; xây dựng và phát huy dân chủ xã hội chủ nghĩa, bảo đảm quyền làm chủ của Nhân dân; chủ động, tích cực hội nhập quốc tế, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, đưa đất nước phát triển hùng cường, thịnh vượng./.

Lương Đức


Tin mới

Hoạt động của UBKT trung ương

Tài liệu - Tư liệu