Đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Thành viên Thường trực Ban Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Trung ương chúc Tết cán bộ, công chức, người lao động Ngành Kiểm tra Đảng

09/02/2018 | 15:21 PM

Xem với cỡ chữ

Thân ái gửi cán bộ, công chức, người lao động Ngành Kiểm tra!

Chúng ta đón chào Xuân Mậu Tuất - 2018 trong không khí cả nước vui mừng, phấn khởi trước những thành tích to lớn mà đất nước đã đạt được trong năm qua. Nhìn lại năm 2017, với tinh thần quyết liệt, chủ động, khoa học, dân chủ, sáng tạo, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Ngành Kiểm tra Đảng đã cố gắng không ngừng, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, giành được nhiều thành tích, tạo nên dấu ấn sâu đậm trong chặng đường phát triển của Ngành; góp phần tích cực cho công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII.

Năm 2018, năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng; kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng (1948 - 2018); trước yêu cầu ngày càng cao của công tác xây dựng Đảng, đòi hỏi mỗi cán bộ, công chức, người lao động toàn Ngành phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa, phát huy truyền thống vẻ vang của Ngành Kiểm tra, tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, lối sống, đạo đức cách mạng, tinh thông nghiệp vụ, bám sát thực tế cơ sở để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của Đảng và Nhân dân.

Thay mặt lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Trung ương, tôi xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các ban, bộ, ngành, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể ở Trung ương và địa phương đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để ủy ban kiểm tra các cấp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ đó của các đồng chí trong năm 2018.

Nhân dịp Xuân mới, tôi xin chúc toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Ngành Kiểm tra Đảng các thế hệ và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thân ái,

                                               Trần Quốc Vượng

         Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng,

                                               Chủ  nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương