Hội thảo Kỷ yếu 70 năm tryền thống Ngành Kiểm tra Đảng tỉnh Phú Thọ

10/09/2018 | 13:28 PM

Xem với cỡ chữ

Ngày 8-9-2018, UBKT Tỉnh ủy Phú Thọ tổ chức Hội thảo Kỷ yếu 70 năm truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng tỉnh Phú Thọ 16-10 (1948 - 2018). Đồng chí Đinh Công Thực, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy chủ trì Hội thảo.

Quang cảnh Hội thảo.

Dự thảo Kỷ yếu 70 năm truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng tỉnh Phú Thọ gồm 3 phần chính: Tổ chức Ban Kiểm tra và UBKT của Đảng qua các nhiệm kỳ Đại hội; Sự ra đời và phát triển của Ngành Kiểm tra Đảng tỉnh Phú Thọ; UBKT các huyện ủy, thành ủy, thị ủy và đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy.

Ngoài ra, Kỷ yếu còn có một số hình ảnh minh họa: Những phần thưởng cao quý được Đảng và Nhà nước trao tặng; chân dung các đồng chí Trưởng ban, Chủ nhiệm, Phó ban, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy từ khi thành lập đến năm 2018; hoạt động của UBKT Tỉnh ủy.

Tại Hội thảo, các đại biểu đã thảo luận và kiến nghị bổ sung thông tin về nội dung hoạt động công tác kiểm tra Đảng qua các thời kỳ, những đóng góp quan trọng của Ngành Kiểm tra Đảng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Phú Thọ...

Phát biểu kết luận, đồng chí Đinh Công Thực đã tổng hợp các ý kiến đóng góp tâm huyết của các đại biểu, đồng thời yêu cầu Tổ Biên tập tiếp thu, hoàn thiện Kỷ yếu để phát hành đúng dịp Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng./.

Phạm Tuyên

Cơ quan UBKT Tỉnh ủy Phú Thọ