Đảng ủy Cơ quan UBKT Trung ương tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

20/11/2020 | 16:54 PM

Xem với cỡ chữ

Chiều 20-11, Đảng ủy Cơ quan UBKT Trung ương đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng tặng các đồng chí: Mai Bá Ngọc, Chánh Văn phòng Cơ quan UBKT Trung ương, đảng viên Chi bộ Văn phòng I; Trương Sỹ Thanh, Phó Vụ trưởng, Phó Bí thư Chi bộ Vụ Địa phương V, Cơ quan UBKT Trung ương.

Dự buổi Lễ trao tặng có các đồng chí: Đỗ Việt Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương; Hoàng Văn Trà, Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương, Bí thư Đảng ủy Cơ quan UBKT Trung ương; Lê Chí Hướng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương. Các đồng chí đại diện Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Cơ quan UBKT Trung ương; đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cơ quan UBKT Trung ương có đảng viên được trao Huy hiệu.   

Đồng chí Đỗ Việt Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương và đồng chí Hoàng Văn Trà, Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng 2 đảng viên.

Thay mặt Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, đồng chí Đỗ Việt Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối chúc mừng 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; bày tỏ đây là niềm vinh dự đối với các đồng chí được trao tặng và các chi bộ có đảng viên được trao tặng trong dịp này; mong muốn các đồng chí tiếp tục rèn luyện, nỗ lực phấn đấu cùng Ngành Kiểm tra Đảng và Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó.

Đại diện 2 chi bộ chúc mừng 2 đồng chí.

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Mai Bá Ngọc bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; hứa tiếp tục phấn đấu, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tiếp tục phát huy truyền thống của cán bộ Ngành Kiểm tra Đảng.

Phương Thúy