Triển khai tôn tạo, sửa chữa Nhà bia Di tích Ban Kiểm tra Khu ủy Khu V

15/08/2018 | 13:28 PM

Xem với cỡ chữ

Chiều 14-8-2018, các đồng chí Ủy viên UBKT Trung ương: Hoàng Văn Trà, Hà Quốc Trị cùng Đoàn công tác của UBKT Trung ương đã đến kiểm tra và chủ trì cuộc làm việc về tôn tạo, sửa chữa một số hạng mục công trình Nhà bia Di tích Lịch sử Quốc gia Ban Kiểm tra Khu ủy Khu V tại xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam. Cùng tham dự có lãnh đạo Vụ Địa phương V, Cơ quan UBKT Trung ương, Thường trực UBKT Tỉnh ủy Quảng Nam và lãnh đạo Ban Quản lý Khu Di tích…

Trước khi xem xét, kiểm tra thực trạng công trình và chủ trì cuộc làm việc, các đồng chí Thành viên Ủy ban và Đoàn công tác đã dâng hương, đặt vòng hoa tại Nhà bia Di tích.

Các đồng chí Ủy viên UBKT Trung ương Hoàng Văn Trà, Hà Quốc Trị cùng Đoàn công tác dâng hương tại Nhà bia Di tích.

Nhà bia Di tích Ban Kiểm tra Khu ủy Khu V được xây dựng và đưa vào sử dụng từ nhiều năm nay. Do thời gian và điều kiện khí hậu khắc nghiệt, đến nay, một số hạng mục đã xuống cấp, cần trùng tu, sửa chữa. Sau khi xem xét, kiểm tra thực trạng công trình, tại buổi làm việc, các đồng chí Thành viên Ủy ban đã trao đổi và cho ý kiến về các nội dụng: Các hạng mục công trình cần sửa chữa; việc lựa chọn chủ đầu tư; phương thức, thời gian thi công bảo đảm công trình hoàn thành đúng kế hoạch, tiến độ; giám sát công trình; các thủ tục, hồ sơ pháp lý bảo đảm cho việc triển khai thi công… Đây là một trong những việc UBKT Trung ương triển khai thiết thực chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng. Toàn bộ kinh phí sửa chữa, tôn tạo công trình do UBND thành phố Đà Nẵng hỗ trợ.

 

 

Đoàn công tác xem xét, kiểm tra thực trạng công trình và bàn kế hoạch triển khai tôn tạo, sửa chữa.

T. Tu