Hội Cựu chiến binh Cơ quan UBKT Trung ương giao lưu, gặp gỡ Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội

12/08/2018 | 10:59 AM

Xem với cỡ chữ

Sáng 11-8, Hội Cựu chiến binh (CCB) Cơ quan UBKT Trung ương và Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức giao lưu, thi đấu thể thao. Đây là một trong những hoạt động hướng tới Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng 16-10 (1948 - 2018).

Tham dự buổi giao lưu có các đồng chí: Nghiêm Phú Cường, Ủy viên UBKT Trung ương, Chủ tịch Hội CCB Cơ quan UBKT Trung ương; Nguyễn Văn Nhân, Ủy viên UBKT Trung ương; Trần Danh Lực, Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội, cùng đại diện công đoàn, đoàn thanh niên 2 cơ quan và các đồng chí cựu chiến binh.

Đồng chí Nghiêm Phú Cường trao hoa tặng đại diện Trung tâm

Tại buổi giao lưu, đại diện Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội đã giới thiệu về chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức và mô hình hoạt động của Trung tâm. Trung tâm là 1 trong 2 đơn vị thực hiện đào tạo chuẩn về an ninh quốc phòng dành cho sinh viên ở bậc đại học (phía Nam có Trung tâm của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh).

Thay mặt Hội CCB Cơ quan UBKT Trung ương, đồng chí Nghiêm Phú Cường tặng hoa và chúc mừng những kết quả mà Trung tâm đã đạt được trong thời gian qua. Đoàn đã đi thăm cơ sở vật chất đào tạo của Trung tâm. Cũng trong chương trình giao lưu, Hội CCB Cơ quan UBKT Trung ương và Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh đã có buổi thi đấu bóng đá giao hữu tại sân vận động của Trung tâm.

Hai đội bóng cùng lãnh đạo 2 cơ quan chụp ảnh lưu niệm.

                                                                           Phương Thúy