Cán bộ, công chức Cơ quan UBKT Trung ương ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai, lũ lụt

21/10/2020 | 18:11 PM

Xem với cỡ chữ

Trong những ngày vừa qua, các cơn mưa lũ đã tàn phá và gây thiệt hại nghiêm trọng cho các tỉnh miền Trung nước ta, đặc biệt ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống và sự an toàn của người dân. Với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ cùng nhân dân miền Trung đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai bão lũ; chiều 21/10, lãnh đạo UBKT Trung ương và cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan UBKT Trung ương đã phát động ủng hộ đồng bào miền Trung. Đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm UBKT Trung ương cùng tập thể lãnh đạo UBKT Trung ương và đại diện lãnh đạo các vụ, đơn vị Cơ quan UBKT Trung ương đã cùng hướng về miền Trung, ủng hộ kinh phí chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung thân yêu.

Các đồng chí lãnh đạo UBKT Trung ương ủng hộ, chia sẻ với đồng bào miền Trung đang bị thiên tai.

Ban Thường vụ Công đoàn Cơ quan UBKT Trung ương đã vận động toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động trong Cơ quan ủng hộ tối thiểu mỗi người 01 ngày lương. Đây là một trong những việc làm thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự chung tay của cán bộ, công chức Cơ quan UBKT Trung ương với cộng đồng và xã hội cùng hướng về miền Trung bằng những hành động thiết thực, ý nghĩa để giúp đồng bào vùng lũ giảm bớt khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Trung ương phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai.

Minh Ngọc