Lãnh đạo Cơ quan UBKT Trung ương gặp mặt cán bộ, công chức là thương binh và con liệt sỹ

25/07/2017 | 13:24 PM

Xem với cỡ chữ

Sáng 25-7, nhân Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27-7 (1947-2017), lãnh đạo Cơ quan UBKT Trung ương đã tổ chức gặp mặt và tặng quà cán bộ, công chức là thương binh và con liệt sỹ. Đồng chí Trần Cẩm Tú, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Trung ương, Phó Thủ trưởng Cơ quan chủ trì buổi gặp mặt. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện: Ban Thường vụ Đảng uỷ Cơ quan; Ban Thường vụ Công đoàn Cơ quan; Ban Chấp hành Cựu Chiến binh; Ban Chấp hành Chi đoàn Thanh niên; lãnh đạo các vụ, đơn vị khu vực Hà Nội và các đồng chí cán bộ, công chức là thương binh và con liệt sỹ.

Đồng chí Trần Cẩm Tú tặng quà các đồng chí cán bộ, công chức là thương binh và con liệt sỹ.

Thay mặt lãnh đạo Cơ quan, đồng chí Trần Cẩm Tú đã tri ân sự hy sinh của các thế hệ cha anh đã ngã xuống vì độc lập của dân tộc. Đồng thời, đề nghị các vụ, đơn vị cùng với lãnh đạo Cơ quan UBKT Trung ương nêu cao tinh thần "uống nước nhớ nguồn", "đền ơn đáp nghĩa", quan tâm đến các đồng chí cán bộ, công chức là thương binh và con thương binh, liệt sỹ đang công tác tại Cơ quan.

Đồng chí Lê Thị Thuỷ đại diện cán bộ, công chức là thương binh và con gia đình thương binh, liệt sỹ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Cơ quan.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thị Thuỷ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương đã thay mặt cán bộ, công chức là thương binh và con gia đình thương binh, liệt sỹ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Cơ quan. Mặc dù các đồng chí là thương binh, con thương binh, liệt sỹ trong hoàn cảnh gia đình đều có những thiếu thốn, mất mát nhưng luôn phát huy truyền thống yêu nước của cha anh, cố gắng, nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác.

* Trước đó, ngày 24-7 tại Thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương thăm hỏi, tặng quà các cán bộ là thương binh và con liệt sĩ đang công tác tại Vụ Địa phương VII; tại Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Công Học, Ủy viên Uỷ ban Kiểm tra Trung ương đã thăm hỏi, tặng quà các cán bộ là con liệt sỹ đang công tác tại Vụ Địa phương V, Cơ quan Uỷ ban Kiểm tra Trung ương.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn thăm hỏi, tặng quà các cán bộ là thương binh và con liệt sĩ đang công tác tại Vụ Địa phương VII.

PV