Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng năm 2018

14/09/2018 | 16:09 PM

Xem với cỡ chữ

Trong hai ngày 13 và 14-9-2018, tại Quảng Ninh, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng năm 2018. Tham dự có hơn 200 đại biểu là đại diện lãnh đạo cấp ủy, thành viên UBKT các đảng ủy trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương.  

Quang cảnh Hội nghị.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Phạm Quang Thao, Phó Bí thư Đảng ủy Khối nhấn mạnh, Hội nghị tập huấn nhằm giúp các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, thành viên UBKT các đảng ủy trực thuộc Đảng bộ Khối nắm vững hơn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng, góp phần nâng cao hiệu quả lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ của cấp ủy và UBKT.

Tại Hội nghị tập huấn, các đồng chí: Sa Như Hòa, Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương; Nghiêm Phú Cường, Ủy viên UBKT Trung ương đã truyền đạt các chuyên đề: Công tác kiểm tra, giám sát của cấp ủy, UBKT các cấp và thi hành kỷ luật đảng; việc giải quyết đơn thư tố cáo, khiếu nại kỷ luật đảng; kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với tổ chức đảng và đảng viên, kể cả cấp ủy viên cùng cấp. 

Hội nghị cũng đã dành thời gian để các giảng viên trao đổi kinh nghiệm thực tiễn về nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng, giải đáp một số câu hỏi của các đại biểu tham dự.

(Theo TTXVN)